Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2004,  Ống thép Trường Hinh tự hào là nhà phân phối đáp ứng nhu cầu đa dạng về các sản phẩm đồng hành cùng nhiều công trình xây dựng trên nhiều vùng miền tổ quốc. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Trường Hinh nay là nhà phân phối cấp một của những nhà sản xuất ống thép đầu ngành như Hoà Phát, Việt Đức và Minh Ngọc. Chúng tôi tự hào đem đến cho các công trình và quý khách hàng những sản phẩm với đầy đủ xuất xứ và đạt đến chất lượng cao nhất.  

Đồng hành cùng quá trình đất nước đổi mới, Trường Hinh cũng không ngừng đổi mới mình. Trong năm 2016, công ty chính thức tham gia vào quá trình sản xuất với việc đưa vào sử dụng dây chuyền cán tôn xốp mạ màu tại phân xưởng được đặt tại khu công nghiệp Quất Động, đồng thời mở rộng ngành hàng phân phối hoá chất và hợp tác với thêm nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Trường Hinh luôn nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng các yêu cầu của đối tác và luôn sẵn sàng lắng nghe để cải thiện hơn nữa trải nghiệm mua hàng của quý khách.